Ảnh hưởng của thời trang Hàn Quốc, phim ảnh Hàn Quốc và từ đó là phong cách Hàn Quốc ngày một mạnh mẽ ở Việt Nam.

Có thể nói, ngày nay giới trẻ Việt Nam ăn giống người Hàn Quốc, mặc như người Hàn Quốc và chụp hình cưới cũng như người Hàn Quốc. Theo đuổi phong cách Hàn Quốc, phim trường Jeju cũng nổi tiếng ở Sài Gòn nhờ sự lãng mạn và thơ mộng của mình.

Cùng bạn theo đuổi phong cách lãng mạn tại phim trường Jeju

Từ khi chính thức đi vào hoạt động, phim trường Jeju không ngừng thu hút khách hàng.

Với bối cảnh đa dạng, màu sắc tươi tắn và không gian rộng rãi, Jeju có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều cặp đôi, nhất là những người yêu thích phong cách Hàn Quốc. Như chính cái tên của mình, phim trường này có thể đưa cặp đôi đến xứ sở nhân sâm chỉ trong vài giờ ngắn ngủi.

Cùng bạn theo đuổi phong cách lãng mạn tại phim trường Jeju

Nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với phim trường Jeju, trong năm nay, đây là địa điểm chụp hình cưới khá thành công của Việt Khanh

Chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn lựa áo cưới phù hợp, make up và làm tóc đồng điệu, mà còn tư vấn ý tưởng và gợi ý cách tạo dáng, thể hiện cảm xúc hoàn hảo.

Tại phim trường Jeju, cùng Việt Khanh, hai bạn có thể thả hồn bên những tòa lâu đài, những ban công ấn tượng; hay đùa nghịch trong căn bếp ấm cúng dành riêng cho hai người.

Cùng bạn theo đuổi phong cách lãng mạn tại phim trường Jeju

Nằm trong nội thành Sài Gòn, Jeju còn là điểm chụp hình cưới lý tưởng cho các cặp đôi bận rộn. Chỉ cần lên kế hoạch với chúng tôi, bạn có thể hoàn tất việc chụp hình cưới cho mình mà không cần dùng hết một ngày rảnh rỗi của mình.

Ngoài ra, Việt Khanh còn cung cấp gói chụp album tại phim trường Jeju với mức giá hấp dẫn, quà khuyến mãi đặc biệt và hơn hết là sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm hiếm có. Sao bạn chưa liên lạc ngay với chúng tôi để cùng chuẩn bị cho album cưới mùa đông tại Jeju đúng chuẩn Hàn Quốc nhỉ?

Cùng bạn theo đuổi phong cách lãng mạn tại phim trường Jeju

Xem thêm:

Việt Khanh Bridal

87A Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 08 22425175
Hotline: 0903388910 - 0903983738
Email: vietkhanhphoto@gmail.com
Web: vietkhanhbridal.com - vietkhanhphoto.com

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  Hỗ tợ trực tuyến

 • Yahoo Skype
 • ĐT: 082 2425 175
  DĐ: 0903 388 910

  Top