Dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết nhưng không khí náo nức đã tràn ngập phố phường.

Vào thời gian này trong năm, không chỉ các công ty, tổ chức, cơ quan đang tất bật với những hoạt động cuối năm, mà tại các gia đình, ai ai cũng đang háo hức chuẩn bị tống tiễn năm cũ để chào đón năm mới.

Cùng Việt Khanh chụp ảnh gia đình đón năm mới

Một trong những phong tục phổ biến trong những ngày cuối năm của người Việt là tổng kết thành công và thất bại trong suốt một năm để “dọn mình” cho một năm mới sắp đến.

Trong đó, với những gia đình coi trọng truyền thống sum vầy, Tết là cơ hội để ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ mọi vui buồn để rút ra bài học, kinh nghiệm cho một năm kế tiếp thuận lợi, yên vui hơn. .

Cùng Việt Khanh chụp ảnh gia đình đón năm mới

Không những vậy, năm mới còn là dịp dọn dẹp, sửa sang lại nhà cửa, “update” những vật dụng, đồ trang trí mới cho gia đình.

Và đây đương nhiên cũng là cơ hội để cả gia đình cùng thực hiện một bộ ảnh mới, vừa để đánh dấu kỷ niệm một năm đã qua, vừa để trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ của gia đình.

Hiểu rõ tâm lý và nhu cầu này của khách hàng, trong những ngày cuối năm, Việt Khanh đặc biệt đẩy mạnh dịch vụ chụp ảnh gia đình với mức giá hấp dẫn.

Cùng Việt Khanh chụp ảnh gia đình đón năm mới

Không cần quá cầu kỳ về mặt trang phục và hình thức, không cần quá phô trương về địa điểm, chi phí, chúng tôi đơn giản là ở bên gia đình bạn để ghi lại dấu ấn đáng nhớ một cách chân thật, chất lượng và hiệu quả nhất có thể.

Để thực hiện bộ ảnh gia đình vào những ngày cuối năm, bạn hãy mau mau liên hệ với Việt Khanh nhé!

Chúng tôi sẽ cung cấp ý tưởng, tư vấn trang phục, địa điểm và giới thiệu một mức giá phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính và sở thích của gia đình bạn.

Hãy cùng những người thân yêu nhất của mình chụp ảnh và lưu giữ kỷ niệm nhé!

Cùng Việt Khanh chụp ảnh gia đình đón năm mới

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  Hỗ tợ trực tuyến

 • Yahoo Skype
 • ĐT: 082 2425 175
  DĐ: 0903 388 910

  Top