Chọn lựa trang phục cho từng thành viên khi chụp hình gia đình gần như là một “thử thách” cho các bà mẹ. Những shoot ảnh từ album gia đình sẽ xuất hiện trên tường nhà, sẽ theo bạn và các thành viên trong gia đình đi suốt cuộc đời như một kỷ niệm sinh động. Và do đó, Việt Khanh hiểu rằng bạn cần những lời khuyên chuyên nghiệp nhất để chọn trang phục thật đẹp, thật phù hợp và thật hài hòa cho từng thành viên trong gia đình.

Giúp bạn chọn trang phục khi chụp hình gia đình

1. Phối hợp màu sắc sao cho thật cân đối, đẹp mắt là lời khuyên chúng tôi dành cho bạn. Nhiều bà mẹ thường nghĩ đơn giản là chọn quần âu với áo sơmi trắng cho trịnh trọng. Tuy nhiên, những bộ trang phục có màu sắc tươi tắn sẽ làm album của gia đình bạn thêm vui vẻ, hạnh phúc hơn đấy.

2. Để chọn trang phục, bạn cũng cần cân nhắc dựa trên địa điểm chụp. Màu sắc, cảnh quan hay thiết kế nội thất của nơi bạn sẽ chụp hình kỷ niệm cùng gia đình sẽ làm tôn thêm trang phục hay khiến gia đình bạn trông thật lỗi thời. Vì vậy, đừng quên chú ý chi tiết này nhé!

Giúp bạn chọn trang phục khi chụp hình gia đình

3. Cà vạt cho bố, nơ cho con trai, bờm tóc cho con gái, một chút trang sức cho mẹ, bằng những phụ kiện nho nhỏ này, trông gia đình bạn sẽ lịch sự, đẹp đẽ và tươi tắn hơn đấy! Đừng quên bỏ chút thời gian lựa chọn những thứ nho nhỏ này nhé!

4. Bạn cần chú ý đến trang phục ngay từ khi lên kế hoạch chụp hình kỷ niệm cùng cả gia đình mình. Ít nhất, trước ngày chụp hình, mọi thứ cần được chuẩn bị tươm tất, giặt sạch sẽ và ủi thẳng thớm. Nên tránh trường hợp để quần áo, nhất là quần áo trẻ em bị bẩn.

Giúp bạn chọn trang phục khi chụp hình gia đình

5. Trẻ con thường thích những bộ quần áo có in hình các nhân vật hoạt hình hay phim truyện mà chúng thích. Bạn hãy cương quyết với con để chúng bỏ ý định này. Những mẫu trang phục này thường dễ phá hỏng không khí và phong cách của album ảnh. Trong trường hợp bạn chọn ý tưởng chụp mô phỏng theo một bộ phim nào đó, bạn có thể nghĩ tới mẫu trang phục này cho cả gia đình.

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  Hỗ tợ trực tuyến

 • Yahoo Skype
 • ĐT: 082 2425 175
  DĐ: 0903 388 910

  Top