Những bộ phim hoạt hình của Walt Disney luôn là nơi chắp cánh cho trí tưởng tượng và ước mơ của trẻ em trên toàn thế giới bao lâu nay. Không những thế, hình ảnh những nàng công chúa xinh đẹp trong thế giới Disney còn là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang trên toàn thế giới. Hôm nay, các bạn hãy cùng ViệtKhanh chiêm ngưỡng những mẫu áo cưới lấy cảm hứng từ những nhân vật công chúa Disney nổi tiếng của nhà thiết kế Alfred Angelo nhé!

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Alfred Angelo đã sáng tạo một chiếc áo quây tinh tế với phần thân trên được đính đá tỉ mỉ và chân váy bềnh bồng cho nàng tiên cá Ariel sánh vai cùng hoàng tử.

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Công chúa Aurora – người đẹp ngủ trong rừng – lại hiện ra vô cùng thánh thiện với chiếc áo cưới xếp tầng lãng mạn.

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Nàng Bạch Tuyết chắc chắn sẽ hài lòng khi diện mẫu áo cưới đơn giản nhưng sang trọng này.

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Còn cô nàng nữ hoàng băng giá Elsa sẽ không thể từ chối mẫu áo cưới được thiết kế riêng cho mình như thế này đâu nhỉ?

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Mẫu áo cưới được trang trí tinh tế này không thể thuộc về ai khác ngoài mĩ nhân tóc dài Rapunzel đâu!

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Khi đã trở thành hôn thê của hoàng tử, cô gái đơn giản như Belle trong “Người đẹp và quái vật” sẽ diện mẫu áo cưới cuốn hút này chứ?

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Dù có trở thành phu nhân của hoàng tử, cô bé Lọ Lem vẫn giữ lại được nét dịu dàng, đơn giản nhỉ?

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Một cô gái cá tính như Tiana trong “Hoàng tử Ếch” sẽ càng nổi bật hơn nữa trong bộ áo cưới hấp dẫn này.

Khi cô dâu thành công chúa Disney nhờ áo cưới Và cuối cùng, cô công chúa từ xứ sở Batư như Jasmine vẫn sẽ bí ẩn và lôi cuốn trong bộ áo cưới quý phái này.

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  Hỗ tợ trực tuyến

 • Yahoo Skype
 • ĐT: 082 2425 175
  DĐ: 0903 388 910

  Top