Những sàn diễn thời trang tại New York luôn là nơi xuất phát của nhiều phong cách và xu hướng cưới khác nhau. Trong đó, kiểu tóc của các siêu mẫu khi trình diễn áo cưới luôn là nguồn cảm hứng, là hình mẫu cho nhiều cô dâu và chuyên viên trang điểm mô phỏng, học lóm.

Ở đây, từ những show thời trang cưới mới nhất, chúng ta có thể nhanh chóng nhận ra được top 05 ý tưởng làm tóc cô dâu lý tưởng cho đám cưới mùa xuân.

1. Tóc gợn sóng nhẹ nhàng

 Top 05 ý tưởng làm tóc cô dâu cho đám cưới mùa xuân

Lấy cảm hứng từ vở kịch “Giấc mộng đêm hè” rất nổi tiếng của đại văn hòa Shakespeare, nhà tạo mẫu tóc Kevin Ryan đã sáng tạo ra kiểu tóc này.

Những lọn tóc gợn sóng nhẹ nhàng vào nếp một cách tự nhiên nhờ cách sử dụng keo xịt tinh tế. Màu nhuộm vừa phải ở phần đỉnh đầu chính là điểm nhấn quan trọng, đem lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho cô dâu.

2. Tóc bới đôi

 Top 05 ý tưởng làm tóc cô dâu cho đám cưới mùa xuân

Từ xu hướng tóc bới theo phong cách chic cổ điển, nhà tạo mẫu tóc Franco Della Grazia đã thổi vào đây chút vô tư, tươi trẻ. Nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn có một chút nhẹ nhàng, hiện đại chính là ưu điểm của kiểu tóc này

Nếu kết hợp với những chiếc áo cưới cúp ngực hay áo cưới đuôi cá, hiệu quả sẽ còn tăng cao hơn nữa.

3. Tóc tết vui nhộn

 Top 05 ý tưởng làm tóc cô dâu cho đám cưới mùa xuân

Giới trẻ ngày nay ít người biết đến phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”. Đã có một thời, bộ phim này là tiết mục giải trí yêu thích khi cả gia đình quây quần bên mâm cơm, là bài học tinh thần cho nhiều người.

Giờ đây, cảm hứng từ bộ phim này đã quay trở lại với kiểu tóc bím vui tươi rất phù hợp với một cô dâu lãng mạn. Vẫn là hai bím tóc nhỏ, nhưng lại được bện vào nhau để tăng thêm chút nghịch ngợm cho cô dâu.

4. Tóc cưới điểm hoa

 Top 05 ý tưởng làm tóc cô dâu cho đám cưới mùa xuân

Nghệ sĩ Jonathan Reyman đã tiếp nối xu hướng sử dụng hoa làm phụ kiện tóc cưới bằng những bông hoa nhỏ nhắn kết li ti trên nền tóc thả lỏng của cô dâu.

Ý tưởng làm tóc này chắc chắn sẽ là lựa chọn cho những cô dâu yêu thích vẻ nữ tính, lãng mạn nhưng vẫn đủ mới mẻ, độc đáo, nhất là khi so với cách dùng hoa đã cũ như năm ngoái.

5. Tóc tết bohemian

 Top 05 ý tưởng làm tóc cô dâu cho đám cưới mùa xuân

Phong cách phóng khoáng, tự do từ các cô gái bohemian chưa bao giờ cũ kỹ, nhất là khi nó được làm mới từ năm này sang năm khác.

Vẻ độc đáo từ kiểu tóc do Brian Buenaventura sáng tạo chính là ở những bím tóc nhỏ được thắt lộn xộn trên nền tóc rối. Có chút hoang dại nhưng lại ngây thơ và rất tự nhiên, các cô dâu nhỉ?

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  Hỗ tợ trực tuyến

 • Yahoo Skype
 • ĐT: 082 2425 175
  DĐ: 0903 388 910

  Top